Trung thu vui khỏe, chia sẻ yêu thương!

Ngày mùng 8 tháng 9 năm 2019 trường TH và THCS Hồng Tiến tổ chức tết trung thu cho con e cán bộ giáo viên , công nhân viên trong nhà trường .Vui tết trung thu cùng các cháu có các vị đại biểu đại diện cho Đảng , chính quyền địa phương , thân nhân các gia đình nhà giáo đã đến dự cổ vũ động viên. Trong ngày này nhà trường và công đoàn đã tổ chức trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tổ chức các trò vui chơi đầy bổ ích và lý thú cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của vui tết trung thu:

Đ/c Đỗ Đức Cảnh đại diện cho Đảng và chính quyền địa phương tặng quà cho các cháu.

Đại diện thân nhân các gia đình cán bộ giáo viên tặng quà cho các cháu.

Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đ/C Trần Văn Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và chúc các cháu nhân dịp tết trung thu.