Lễ khai giang trường Tiểu học Hông Tiến

Lễ khai giảng của trường ngày 05/09/2018

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Hồng Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm nay, trường Tiểu học Hồng Tiến bước sang năm học mới  với hơn 400 học sinh và 13 lớp học.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.Mở đầu chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh và các thầy cô giáo trong trường thể hiện. Những giai điệu vui tươi hòa trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường trường Tiểu học Hồng Tiến.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô Vũ Thị Vui  – Hiệu Trưởng nhà trường trực tiếp đón chào các em bước vào ngôi nhà chung.

 

Tiếp theo chương trình, cô Trương Thị Dinh – Tổng phụ trách trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Thầy và trò trường Tiểu học Hồng Tiến như được tiếp thêm động lực khi nghe cô Hiệu trưởng -Vũ Thị Vui đọc báo cáo thành tích mà năm học 2017-2018 thầy và trò trường đã gặt hái được…

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Hồng Tiến với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động hơn bằng tiết mục đồng diễn ca múa hát tập thể của hơn 400 em học sinh trong toàn trường tiết mục  này chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

Kết thúc chương trình là màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của thầy và trò trường Tiểu học Hồng Tiến. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức trong nước và quốc tế.

Bài viết liên quan