Hoạt động ngoài giờ trường Tiểu học Hồng Tiến

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương. Trường Tiểu học Hồng Tiến đã xây dựng kế hoạch cho năm học 2017-2018 phù hợp với thực tế nhà trường và có tính khả thi cao. Nhà trường đã tích cực thực hiện đổi mới công tác quản lý, đổi mới dạy và học; đổi mới công tác thi đua khen thưởng. Năm học 2017-2018 CBGV và học sinh rất phấn khởi và ra sức phấn đấu thi đua Dạy tốt - Học tốt. Ngay từ đầu năm học nhiều giáo viên đã đăng ký phấn đấu danh hiệu CSTĐCS, giáo viên dạy giỏi các cấp; học sinh tích cực học tập, tham gia các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp như hát, múa chèo; chơi các trò chơi dân gian như : múa sạp, chơi ô ăn quan, cờ vua, cầu lông, nhảy dây, mèo đuổi chuột... Mỗi tháng nhà trường tổ chức tiết sinh hoạt tập thể ngoài trời cho học sinh toàn trường với nhiều nội dung phong phú phù hợp với chủ đề từng tháng như: Kể chuyện, ngâm thơ, múa hát dân ca, giao lưu Tiếng Anh, ... Nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, cơ sở vật chất được bổ sung đáp ứng yêu cầu dạy và học, cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, thân thiện. Với khí thế thi đua sôi nổi của thầy và trò nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) thầy và trò đã có nhiều hoạt động thật ý nghĩa, đã có nhiều giờ học hay, ngày học tốt. Các hoạt động văn nghệ, thể thao, làm báo tường diễn ra thật sôi nổi ở các khối lớp, kỳ vọng nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.