Hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Chiều thứ 5 ngày 17/10/2019 liên đội trường TH và THCS Hồng Tiến (cấp tiểu học) tổ chức tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề tháng 10 "Chăm ngoan học giỏi" 

 

Qua tiết SHTT cô giáo TPT đã phát động tới các chi đội đăng kí tuần học tốt , ngày học hay,dành những bông hoa điểm tốt kính tặng các bà, các mẹ,các cô ,các chị nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó Liên đội còn tổ chức các hoạt động văn hóa , văn nghệ TDTT ,các tiết mục đặc sắc để chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.nhưng ở đâu đó vẫn còn những bạn học sinh đến trường hay dọa nạt bạn rồi bắt bạn phải nộp tiền cho mình . Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến suy nghĩ, lối tư duy của học sinh bị bạo hành sau này. 

Tiểu phẩm ngắn " Nói không với bạo lực học đường " của chi đội 5B sau đây phản ánh phần nào tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

 

Qua tiểu phẩm ngắn của học sinh lớp 5B trong tiết SHTT giáo dục cho học sinh năng lực hợp tác tự giải quyết vấn đề, phẩm chất trung thực, đoàn kết yêu thương. 

Cuối tiết sinh hoạt tập thể toàn trường đã hô to hai khẩu hiệu "Chăm ngoan học giỏi", "Nói không với bạo lực học đường".

Bài viết liên quan