Đại Hội Liên Đội

Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội huyện Kiến Xương,Ban giám hiệu nhà trường vào hồi 15h ngày 2/10/2019 Liên đội trường TH và THCS đã tiến hành tổ chức Đại Hội Liên Đội nhiệm kì 2019-2020 ( cấp TH )
Về dự Đại Hội Liên Đội có sự hiện diện của:
- Thầy giáo : Trần Văn Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Cô giáo : Vũ Hồng Vui  Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu Trưởng

- Cô giáo : Trần Thị Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng
- Anh : Trần Văn Thủy - Bí Thư Đoàn xã

- Anh : Đỗ Văn Hào đài truyền thanh xã
Cùng tổng phụ trách, các thầy cô giáo và  50 em học sinh đại diện cho 14 chi đội đã về dự đông đủ.
Tại đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020.Bầu ra được Ban Chỉ Huy liên đội năm học 2019-2020 có phẩm chất đạo đức tốt, đủ năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện tốt những mục tiêu mà đại hội đề ra .Cũng trong buổi Đại Hội Liên đội đã được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo và căn dặn rất qúy  báu của anh Bí thư Đoàn xã và cô giáo Phó hiệu trưởng.

Đại hội trường TH và THCS Hồng tiến ( cấp TH ) bế mạc trong niềm hân hoan của các bạn đội viên.Hi vọng từ thành công của đại hội lần này ,hoạt động đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa.
Sau đây là 1 số hình ảnh của Đại hội Liên Đội  :

Nghi lễ chào cờ :

Liên đội trưởng đọc bản tổng kết công tác đội năm học 2018-2019 và phương hướng công tác đội năm học 2019-2020:

Tham luận của các chi đội

Phát biểu chỉ đạo của cô giáo Vũ Hồng Vui - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu chỉ đạo của anh Trần Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Thanh Niên xã

BCH liên đội khóa mới ra mắt Đại Hội

Thư kí Đại hội thông qua biên bản làm việc của Đại hội